Retro có nghĩa là quay về quá khứ, dù không hiện đại, không mới nhưng chiếc áo T shirt nam retro vẫn giữ được sức sống, tinh thần để có thể tồn tại, quay lại mạnh mẽ được phái mạnh đón chào nồng nhiệt. Cùng điểm qua những mẫu áo thun T shirt nam retro đang được chú ý nhất hiện nay dưới đây.

Tưởng bị lãng quên nhưng áo T shirt nam retro đã trở lại một cách mạnh mẽ bắt đầu vào cuối năm 2017. Tuy nhiên làm sao để có thể tạo ra phong cách mới cùng chiếc áo thun retro nam này trông hợp mốt là điều mà nhiều người quan tâm. Để làm được điều đó, chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Áo thun T shirt band

Làm cách nào để có thể ghi điểm phong cách retro bằng hình ảnh từ các nhạc sĩ và ban nhạc rock-n-roll thời xưa? Như là phần lưu ý trong phong cách đó, phong cách thời trang ở đây chính là bạn cần mặc quần áo sao cho tôn được tinh thần rock-n-roll. Bạn nên kết hợp chiếc áo T shirt có in hình ảnh ban nhạc cùng với chiếc quần jeans ôm sát, khoác chiếc áo khoác da và đi đôi giày cao cổ.

Trang phục thể thao retro

Không cần giống như Royal Tenenbaum, diện trang phục thể thao retro phá cách, nhưng trước khi bạn chọn trang phục thể thao cùng băng đô thích hợp, bạn cần xem cửa hàng, shop bán quần áo có trang phục gì. Nếu vào mùa hè, bạn thử kết hợp áo T shirt nam retro với chiếc quần short chino, còn vào mùa đông, bạn thử kết hợp áo thun với chiếc quần jeans có dáng ôm sát.

Áo T shirt của nền văn hóa lướt sóng và trượt ván

Có thể nói, nếu không nhờ văn hóa trượt ván và lướt sóng thì thời trang đường phố sẽ không tồn tại, phát triển cho tới bây giờ. Trong nền văn hóa, thời trang đó, có nhiều thương hiệu lướt ván có vai trò rất quan trọng khi đem tới cho cộng đồng họa tiết, hình ảnh có tính chất biểu tượng thuộc vào top nhất nhì trong ngành thời trang. Áo phông nam chữ Thrasher Manazine hay cho tới logo của Shawn Stussy. Đó là phong cách thời trang mà nhiều người áp dụng.

Đối với mẫu áo phông này, chúng ta có thể kết hợp với quần jeans cắt gấu, chiếc quần chinos cắt gấu với dáng rộng rãi và đi trên đôi giày Vans khỏe mạnh.

Áo T shirt bóng đá retro

Từ lâu, thời trang và bóng đá có mối quan hệ rất mật thiết. Trải qua năm tháng, mối quan hệ đó luôn bền chặt và cho ra đời thiết kế trang phục thể thao ấn tượng, bắt mắt. Phong cách thời trang gợi ý cho những bạn yêu thích áo thun T shirt nam bóng đá retro chính là kết hợp với nón bucket, quần track pants và đôi giày sneaker retro … Chắc chắn, bạn sẽ trở thành một người sành điệu, thu hút được mọi ánh mắt.

Áo T shirt tie-dye

Trào lưu Scrumbro đã được nhiều cái tên đình đám và nổi tiếng như Shiah Labeouf, Jonal Hill, Justin Bieber … lăng xê trở thành xu hướng thời trang. Khi xu hướng này xuất hiện, chiếc áo nam T shirt Tie-dye thành key item chính. Phong cách đó, bạn đủ điên để có dịp thể hiện được bản thân. Bạn hãy mặc chiếc áo phông tie-dye có nhiều màu sắc cùng quần joggers với phong cách colour-blocking hoặc mặc cùng chiếc quần jeans wash acid để đi với đôi giày khỏe khoắn Dad sneaker. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đội thêm chiếc mũ bucket, mũ bóng chày, mũ len tròn …

Áo T shirt retro mang biểu tượng truyền hình thập niên 80, 90

Truyền hình trong khoảng 20 năm vừa qua đã đưa chúng ta đi khắp mọi thời kỳ từ văn hóa âm nhạc sang Tamagotchi. Xu hướng thời trang nam cũng chịu ảnh hưởng từ chi tiết trong chương trình truyền hình. Ở trong dòng chảy của thời gian đó, đáng chú ý nhất chính là chiếc áo phông mang phong cách những năm 1980, 1990 với màu in đậm, có nhiều màu sắc và phong cách nhạc pop cũ.

Với những xu hướng áo T shirt retro nam trên đây, bạn đã lựa chọn được mẫu áo phông nào cho mình chưa?

 

 

Trả lời

*