Khác với những sản phẩm được sản xuất hàng loạt, các mẫu áo sơ mi thiết kế thường được bán giá với mức giá rất cao. Tưởng như giá thành sẽ là trở ngại khiến cho sơ mi may đo mất đi một lượng khách hàng nhất định nhưng hoàn toàn ngược lại, chúng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Đơn giản vì sơ mi thiết kế không chỉ là những sản phẩm hoàn hảo trong từng đường kim, mũi chỉ mà đó còn là tâm huyết của nhà thiết kế, là giá trị của cả một thương hiệu đã nhọc công xây dựng mà không phải ai cũng dễ dàng “cảm nhận” được.  

Sơ mi thiết kế được dựng lên từ kích thước mẫu hoàn hảo

Tất cả các thương hiệu sơ mi cao cấp hiện nay đều là hàng thiết kế, là sản phẩm tinh hoa của các nhà mốt hàng đầu trong nước và trên thế giới. Khác với những sản phẩm áo sơ mi được sản xuất công nghiệp hàng loạt với các size khác nhau, áo sơ mi thiết kế được tạo mẫu chi tiết để phù hợp nhất với từng khách hàng khác nhau.

Kích thước mẫu được dựng lên hoàn hảo với áo sơ mi thiết kế
Kích thước mẫu được dựng lên hoàn hảo với sơ mi thiết kế

Với những sản phẩm áo sơ mi nam cao cấp, các NTK sẽ cố gắng làm sao để tạo ra những chiếc áo chính xác với từng số đo trên cơ thể người, phù hợp với hoàn cảnh, khí hậu thậm chí là thời tiết một cách hoàn hảo. Một số mẫu sơ mi đặc biệt phiên bản giới hạn còn đáp ứng được cả những sở thích cá nhân của người mặc như cổ ra sao thì phù hợp với khuôn mặt và “dễ thở” nhất, chứ không chỉ “thít cổ” chuẩn size như áo công nghiệp. Đó là những yếu tố khiến cho các mẫu sơ mi thiết kế dù đắt giá nhưng luôn đắt hàng hơn bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường thời trang.

Chất liệu vải cao cấp

Chất liệu vải là một trong những yếu tố khiến cho các mẫu áo sơ mi thiết kế luôn trở nên đắt đỏ. Việc lựa chọn những chất liệu vải cao cấp để sản xuất áo sơ mi không chỉ góp phần tạo ra những tuyệt tác thời trang thực sự mà còn thể hiện phân khúc cao cấp của dòng sản phẩm đó trên thị trường.

Áo sơ mi thiết kế ứng dụng chất liệu vải cao cấp
Ứng dụng chất liệu vải cao cấp trong sơ mi thiết kế

Chất liệu vải càng cao cấp, kiểu dệt càng tinh xảo sẽ càng có mức giá cao hơn. Chúng thường được làm từ bông tổng hợp, lụa, len, sợi cotton, vải pha thêm polyester. Đó là đều là những chất liệu cao cấp và đòi hỏi kỹ thuật gia công, xử lý khéo léo và đương nhiên giá thành của chúng không hề rẻ chút nào. Mức giá ngang tầm chất lượng, các mẫu sơ mi thiết kế luôn mang tới cho người mặc cảm giác thoải mái và khẳng định địa vị xã hội một cách rõ ràng.

Gia công hoàn toàn bằng tay

Quy trình gia công bằng tay luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt và hoàn hảo trong từng đường kim mũi chỉ. Mỗi sản phẩm được ra đời đều phải trải qua rất nhiều công đoạn xử lý, thậm chí ở các mẫu sơ mi thiết kế cao cấp, các nút áo làm từ loại ngọc trai còn được nuôi cấy suốt 7 năm trời. Chính bởi vậy mà sơ mi thiết kế luôn chiếm hữu một vị trí vô cùng đặc biệt, không thể nào mang ra so sánh với các sản phẩm hàng chợ, sản xuất công nghiệp.

Áo sơ mi thiết kế được gia công bằng tay
Các mẫu sơ mi thiết kế cao cấp được gia công hoàn toàn bằng tay

Đường may tinh tế

Khác với các sản phẩm áo sơ mi được sản xuất công nghiệp, các mẫu sơ mi thiết kế thường đạt tới đỉnh cao của sự tinh tế trong từng đường may. Chúng được coi là những “đứa con” của các nhà mốt lớn và đương nhiên chúng phải thật sự hoàn hảo và tuyệt vời. Mọi trường hợp bị xô lệch đường may hay sứt chỉ đều bị loại bỏ và kiên quyết không trao tới tay khách hàng.

Dịch vụ trước và sau bán hàng

Một trong những yếu tố khác góp phần “đội” mức chi phí lên cao cho các mẫu áo sơ mi thiết kế chính là sự chu đáo trong các dịch vụ trước và sau bán hàng. Mỗi sản phẩm đều được điều chỉnh và xử lý chất liệu đến độ hoàn hảo khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

Thương hiệu thời trang với sản phẩm áo sơ mi thiết kế cao cấp
Dịch vụ Uy tín – Tận tâm của các thương hiệu sơ mi thiết kế cao cấp

Chính những điều tuyệt vời đó đã khiến cho các mẫu sơ mi thiết kế chiếm giữ một vị trí nhất định trên thị trường thời trang và có lượng khách hàng đông đảo. Hãy cùng dõi theo những câu chuyện thú vị hơn nữa về sản phẩm này trong các bài viết sắp tới của thoitrangquyong.vn bạn nhé!

Trả lời

*