Không hề kém cạnh sự sôi động của thị trường thời trang, các sản phẩm phụ kiện giày nam đang ngày một chứng tỏ sự lên ngôi của mình khi nhận được sự yêu thích của người dùng và đạt tới mức doanh thu cao ngất ngưởng. Một trong những dòng giày nam được lựa chọn nhiều nhất chính là các mẫu giày nam đế cao, sản phẩm được coi như giải pháp dành cho những người có vóc dáng thấp. Và nếu như bạn cũng đang có một chiều cao hạn chế thì việc sở hữu mẫu giày nam tăng chiều cao này là điều tuyệt vời  không thể nào bỏ lỡ.

Từ xu hướng mới tới đời thường – Giày nam đế cao đang dần thống trị

Các mẫu giày nam đế cao từng “làm mưa làm gió” trên thị trường Hàn Quốc bởi tính năng thông minh “ăn gian chiều cao” của chúng. Và cũng chẳng bao lâu sau chúng đến với Việt Nam và trở thành sản phẩm giày được ưa chuộng nhất. Với sự phù hợp nhất định với thị hiếu số đông người Việt muốn được cải thiện chiều cao của mình, các mẫu giày nam cao được ứng dụng phổ biến ở hầu hết phân khúc khách hàng.

Với những thiết kế tinh tế, các sản phẩm giày nam đế cao có khả năng giấu gót giày ở bên trong khiến cho người sử dụng có thể gia tăng chiều cao từ 5 cm tới 9 cm mà không hề bị lộ. Cấu tạo của chúng cũng vô cùng thông minh khi các lớp lót đặt bên trong đôi giày rất khoa học, thoải đều từ mũi giày đến gót bàn chân, giúp cho người đi luôn cảm thấy thoải mái và tự tin. Ưu điểm đó khiến cho chúng nhanh chóng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. So với các dòng sản phẩm giày nam khác như giày tây công sở, giày thể thao, sneaker, giày nam tăng chiều cao trở thành món phụ kiện thống trị thị trường giày ở hầu hết các thành phố lớn trên cả nước.

Chỉ từ một vài mẫu giày thể thao nam độn đế tăng chiều cao ban đầu, các mẫu giày nam cao nhanh chóng được phát triển cả về chất liệu và kiểu dáng, mang tới người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng hơn rất nhiều. Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm giày nam cao công sở, giày thể thao ở rất nhiều nơi, thậm chí ngay cả với những dòng giày da nam cao cấp, thiết kế tăng chiều cao này cũng được áp dụng một cách triệt để. Theo đó, các quý ông không chỉ tự tin diện chúng ở nơi công sở và cuộc gặp quan trọng mà còn có thể sử dụng chúng như món phụ kiện trong phong cách thời trang năng động, khỏe khoắn khi dạo phố.

Cách phối đồ chuẩn men với giày nam cao

Xu hướng sử dụng giày nam tăng chiều cao ngày càng tăng nhanh một cách rõ rệt. Không chỉ bởi chúng giúp các quý ông cải thiện chiều cao hạn chế của mình một cách hiệu quả mà  chính bản thân chúng có khả năng phù hợp với rất nhiều trang phục khác nhau. Thiết kế hiện đại và tinh tế của các mẫu giày nam cao khiến cho chúng trở  nên thời trang và sành điệu hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng “ăn gian chiều cao” mà chẳng hề sợ bị phát hiện.

Với các mẫu giày nam đế cao chất liệu da cao cấp, các quý ông hoàn toàn có thể diện chúng tới nơi công sở hoặc các cuộc gặp gỡ quan trọng. Lựa chọn kết hợp chúng với các trang phục công sở thông thường và sang trọng cũng đều mang tới những hiệu ứng rất tốt về hình ảnh của một quý ông lịch lãm và thời thượng.

Với hai dòng sản phẩm khác biệt là giày nam đế caogiày nam cao cổ, các quý ông có thêm cho mình sự lựa chọn đa dạng khi dạo phố hoặc đi làm chốn công sở. Phong cách phối đồ với hai sản phẩm này cũng không hề khó khăn, những thiết kế dấu gót giày và độn đế khiến cho người diện chúng có thể kết hợp với bất cứ loại trang phục nào mà không sợ bị lố và kém sang.

Trả lời

*