Trong chúng ta, ai cũng sở hữu ít nhất một tới nhiều chiếc áo sơ mi có đủ màu sắc, kiểu dáng. Dù là phong cách như thế nào, ít nhất bạn cũng nên lưu ngay 5 cách xắn tay áo sơ mi trẻ trung, lịch lãm và sang trọng để trong mắt các nàng, bạn là người sành điệu, lịch lãm và chuẩn men.

Cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp tưởng chừng đơn giản nhưng đây được xem là một vấn đề khiến cánh mày rau cảm thấy nan giải, đau đầu, bởi họ luôn muốn có vẻ ngoài thật lịch sự, sang trọng nhưng vẫn muốn trẻ trung và sành điệu. Vậy hãy học ngay 5 cách xắn tay áo sơ mi dưới đây.

Dù bạn xắn tay áo sơ mi nam kiểu nào thì bạn cũng cần phải ghi nhớ điều sau:

  • Cổ tay để lộ 5 -7cm, như thế bạn mới không giống như đang bơi ở trong áo.
  • Không bao giờ xắn tay của chiếc áo blazer hoặc suit, trừ trường hợp bất khả kháng.
  • Thường xắn tay áo tới cẳng tay là đẹp nhất, chỉ xắn qua cùi chỏ nếu như bạn làm việc năng. Với ngày thường, bạn nên giữ cùi chỏ ở trong tay áo.

Cách xắn tay áo sơ mi nam theo kiểu truyền thống

Xăn tay áo theo kiểu truyền thống thường chiếc hợp với những chiếc áo sơ mi dày. Đối với cách xắn này, bạn chỉ cần gấp đều 2 tay áo 2 hoặc 3 lần là có được kiểu xắn tay áo cơ bản nhưng lại rất trẻ trung và lịch lãm rồi. Trong trường hợp bận rộn thì bạn có thể áp dụng cách này với những loại áo sơ mi khác, thay vì áp dụng cho mỗi chiếc áo có chất liệu dày.

Cách xắn tay áo sơ mi nam thời trang kiểu J.Crew

Với cách xắn này, thay vì bạn gấp 2 – 3 lần đều như kiểu xắn tay áo truyền thống, bạn sẽ phải mở nút áo ở phần cổ tay và gấp 1 lớp thật cao để đủ để gấp đôi thêm lần nữa, sau đó là gấp lần nữa phần tay áo phía dưới là bạn đã xắn tay áo xong. Nhưng, với cách xắn tay áo sơ mi nam Hàn Quốc này thì bạn cần phải để lộ viền của tay áo. Như thế, bạn mới trở nên cá tính, trẻ trung hơn.

Cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam theo kiểu hai lớp

Để có thể làm theo cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp này, bạn cần mặc chiếc áo thun dài tay ở bên trong, chiếc áo sơ mi mặc ở bên ngoài, tốt nhất là kiểu áo sơ mi demin. Sau đó, bạn cần thực hiện xắn tay theo kiểu truyền thống cho chiếc sơ mi. Chú ý là để lộ tay của áo thun bên trong. Cuối cùng là dùng bàn tay để đẩy tay áo thun bên trong lên, như thế mà bạn đã có kiểu xắn tay hoàn hảo.

Cách xắn tay áo sơ mi nam theo kiểu 1 bước

Đối với cách này, bạn cần mặc chiếc áo sơ mi bên trong, chiếc áo len ra bên ngoài, sau đó là xắn 1 lần tay áo sơ mi vào cổ tay của áo len là bạn đã hoàn thành được kiểu áo. Để trở nên đẹp, cuốn hút hơn thì bạn nên mặc áo sơ mi bên trong có màu tương phản với áo bên ngoài. Nó chính là sự kết hợp giữa chiếc áo sơ mi cùng chiếc áo len tay dài chui đầu tạo ra phong cách năng động và trẻ trung cho ngày đông ấm áp.

Cách xắn tay áo sơ mi kiểu cardigan

Xắn tay áo cardigan là một trong các kiểu xắn tay áo sơ mi nam được nhiều người áp dụng khi mùa thu, đông đến. Bạn mặc chiếc áo sơ mi bên trong, áo ngoài là chiếc áo cardigan. Bạn đẩy tay áo cardigan lên cao, sau đó là gấp tay áo bên trong lại theo kiểu J.Crew. Đối với kiểu này chỉ phù hợp với áo sơ mi mỏng để tránh tạo ra cảm giác khó vận động và chật chội.

Hãy phối áo một cách thông minh với các kiểu xắn tay áo sơ mi nam để có thể tạo cho mình phong cách thời trang tỏa sáng và tự tin.

Trả lời

*