Phàm là người làm kinh doanh, bất cứ ai cũng coi trọng những yếu tố có liên quan tới phong thủy vượng tài. Từ trang phục, trang sức, phụ kiện cũng như các mẫu tóc nam ngắn. Nếu như lựa chọn đó là phù hợp, bạn sẽ gặp thêm nhiều cơ may hơn và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Ngay dưới đây, thegioidonam.com sẽ chia sẻ tới bạn một vài gợi ý về các mẫu tóc nam ngắn đẹp phù hợp với người làm kinh doanh nhất hiện nay.

Tóc nam đẹp phong thủy giành cho giới kinh doanh

Chọn mẫu tóc nam ngắn đẹp nhờ việc xem ngũ hành quan

Mỗi người sinh ra trên đời đều mang cho mình một số mệnh riêng, điều đó sẽ được thể hiện một phần thông qua ngũ quan trên gương mặt của họ. Chỉ cần sắp xếp và nhận định một chút thôi, bạn sẽ biết được mình hợp với kiểu tóc dài hãy các mẫu tóc nam ngắn đẹp.

Theo thuyết ngũ hành, mũi thuộc Thổ, lông mày thuộc Mộc, miệng cùng lỗ tai thuộc Thủy, xương gò má hai bên thuộc kim còn mắt sẽ thuộc Hỏa. Nếu như các yếu tố được sắp xếp một cách cân xứng trên khuôn mặt thì đồng nghĩa với việc bạn may mắn sở hữu một tướng mạo đẹp và có tài vận trong tương lai. Cùng với đó, kiểu tóc đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên sự cân đối và hài hòa trên gương mặt của mỗi người.

Tóc nam đẹp phù hợp ngũ hành quan

Việc lựa chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống của mình. Để chọn được mái tóc nam đẹp phù hợp với ngũ quan và gương mặt của mình, hãy theo dõi ngay những gợi ý dưới đây.

Những ai phù hợp với mẫu tóc nam ngắn?

Bạn có bao giờ chứng kiến sự thay đổi của cơ thể chỉ sau một lần quyết định thay đổi mái tóc. Chẳng hạn như việc từ bỏ mái tóc dài và thay vào đó là mẫu tóc nam ngắn giúp cho bạn ăn uống ngon hơn, gặp nhiều vận may và cơ hội mới hơn trong công việc. Nếu trường hợp đó từng xảy ra với bạn thì rất có thể chúng có liên quan tới quan hệ phong thủy của mái tóc. Đó không chỉ đơn thuần là sự thay đổi thông thường, đó là bước ngoặt trong cuộc sống của bạn. Vậy những ai nên hợp với mẫu tóc ngắn nam?

Theo thuyết ngũ hành, khi mái tóc của bạn càng để dài, Mộc sẽ càng mạnh hơn, trong khi đó Mộc khắc Thổ (tỳ khí thuộc Thổ), lúc này việc ăn uống và hấp thụ dinh dưỡng của bạn sẽ bị cản trở, kiểu như ăn hoài mà không thấy cơ thể có bất cứ thay đổi gì. Và khi bạn cắt tóc ngắn, sự khắc chế giữa hai hành Thổ và Mộc sẽ được giảm bớt, tỳ khí từ Thổ được sinh ra ngày  một nhiều hơn, cơ thể sẽ thường xuyên xuất hiện những lúc thèm ăn và ăn uống tốt hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đó.

Ai phù hợp với tóc ngắn nam

Mẫu tóc nam ngắn đẹp cũng là lựa chọn phù hợp với những ai có miệng và tai nhỏ bởi lúc này hành Thủy của họ khá mờ nhạt, trong khi đó Thủy sinh Mộc, Mộc càng được sinh ra nhiều hơn sẽ càng khiến Thủy trở nên hao tổn. Điều đó đồng nghĩa với việc những người có ngũ quan tương tự như trên nếu nuôi tóc dài càng lâu sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới hệ thống tiết niệu. Chính bởi vậy, những người có đặc điểm ngũ như trên nên chọn diện mẫu tóc nam ngắn để tốt cho sức khỏe cũng như công danh sự nghiệp sau này.

Tóc dài nam sẽ phù hợp với đối tượng nào?

Những ai có mũi to nhưng phần xương gò má thấp thì nên để tóc dài. Theo thuyết ngũ hành, mũi thuộc Thổ còn gò má thuộc Kim. Xương gò má thấp thì có nghĩa là Kim yếu và không thể nào tiêu hao được Thổ, điều đó càng khiến cho Thổ trở nên mạnh mẽ hơn.

Những người có ngũ quan như vậy nên để mái tóc dài bởi Mộc có thể khắc chế được Thổ và càng làm tăng thêm sức mạnh cho Mộc. Do đó, việc tạm biệt các mẫu tóc nam ngắn đẹp và thay vào đó là các kiểu tóc dài lãng tử sẽ giúp cho ngũ hành trở nên cân xứng hơn, chúng có thể lưu thông một cách tự nhiên và giúp cho tài vận trở nên tốt hơn.

Tóc dài nam đẹp hơn với những ai

Đó là một vài chia sẻ tới nam giới về cách chọn mẫu tóc nam ngắn đẹp phù hợp phong thủy và mang lại may mắn, vượng tài trong cuộc sống và sự nghiệp. Hãy tham khảo những gợi ý này để sở hữu cho mình diện mạo mới và luôn tự tin nhé!

Trả lời

*