Cái răng cái tóc là vóc con người, câu các cụ nói vẫn đúng cho tới ngày nay, bởi lẽ từ các cô gái tới các chàng trai không ai không hiểu tầm quan trọng của mái tóc, một mái tóc đẹp sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bản thân. Không nhất thiết phải là kiểu tóc mới lạ và phá cách bạn chỉ cần 1 kiểu tóc đơn giản được phù hợp với bạn và được kết hợp đúng cách sẽ giúp bạn nâng tầm phong cách từ bình thường lên thành tuyệt vời. Ngược lại, một kiểu tóc xấu hoặc không phù hợp sẽ khiến phái đẹp tránh xa bạn như tránh bệnh dịch.

Để giúp các chàng tránh việc bị nữ giới xa lánh chỉ vì mái tóc không phù hợp, chúng tôi đưa ra các danh sách những kiểu tóc nên tránh để các bạn nam tham khảo.

1. Kiểu tóc đuôi ngựa

kiểu tóc đuôi ngựa là một trong các kiểu tóc các chàng nên tránh

Kiểu tóc này thường được các cô gái ngoan đánh giá là hư hỏng, phá phách và nghịch ngợm, bạn sẽ không thể tiếp cận được các cô nếu mang kiểu tóc này, thậm chí chỉ là kết bạn hay trò chuyện xã giao cung khó khăn.  

2. Kiểu Mullet

Những kiểu tóc nam giới không thể bỏ qua kiểu trước kinh doanh sau tiệc tùng

Những tín đồ thường gọi kiểu tóc này là: “kinh doanh ở phía trước, tiệc tùng đằng sau”, Kiểu đầu này gợi cho đối phương hình ảnh những anh chàng lãng tử, đào hoa và dong chơi, vậy nên những cô gái nghiêm túc sẽ tránh xa những anh chàng này.

3. Tóc vuốt ngược cho nam

Kiểu tóc vuốt ngược, kiểu tóc nam giới không thể theo

Đây là kiểu tóc tạo nên cho bạn 1 dáng vẻ lãng tử, trông có vẻ hơi “sở khanh”, mặt khác nhìn nó có vẻ không có sức sống do phải dùng quá nhiều gel để vuốt tóc.

Với một số phụ nữ, kiểu tóc này tạo cảm giác về những anh chàng “cổ lỗ sĩ” và khó tính. Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách chọn một gout thời trang phù hợp thì kiểu tóc này cũng không quá tệ như những kiểu trước.

4. Kiểu tóc ngôi giữa cho nam

Nam giới cần tránh xa kiểu tóc ngôi giữa cho nam

Bạn sẽ tưởng tượng ngay đến 1 quyển vở đang mở trên đầu bạn với kiểu tóc bổ ngôi giữa này. Kiểu tóc này gợi cho người đối diện cảm giác bạn giống một cậu bé chưa trưởng thành và đương nhiên phụ nữ thì không muốn hẹn hò với 1 anh chàng như vậy. Và điều quan trọng là kiểu tóc này đã rất lỗi mốt.

5. Kiểu tóc comb-over

kiểu đầu các quý ông đầu hói nên tránh

Kiểu tóc thường được các quý ông đầu hói sử dụng, họ cố gắng chải những sợi tóc vắt qua bên kia để che đi mảng đầu không có tóc của mình. Nhưng, lời khuyên dành cho các quý ông có đầu hói là hãy sống thật với bản thân, và hãy quên ngay kiểu đầu này, nó vốn không thể khiến người khác không nhìn thấy mảng đầu hói của bạn mà càng làm tăng thêm trí tưởng tượng của họ về cái đầu hói. Thay vì cố che dấu bạn hãy chỉn chu hơn, chú ý hơn trong trang phục và phong cách thời trang để giảm bớt chú ý về chiếc đầu hói của mình.

6. Kiểu tóc emo cut

Kiểu tóc che nửa mặt nam

Kiểu tóc nuôi mái và để rủ xuống che hết nửa khuôn mặt này tạo cho người đối diện cảm giác bạn là một kẻ kỳ quái bị ám ảnh bởi một sự u ám, một hình ảnh của một người có tính cách ích kỷ và khó hiểu. Nữ giới sẽ nghĩ bạn giống như một cậu bé mới lớn đang cố thể hiện bản thân.

7. Tóc dài của nam giới

kiểu tóc dài nam giới phải tránh xa

Tóc dài với nam giới khiến bạn thiếu vẻ nam tính, thiếu sức sống. Mặt khác, đàn ông để tóc dài khiến nữ giới nghĩ họ là những người có lối sống phóng túng, bất cần và ưa nổi loạn. 

Vì vậy, muốn ghi điểm trong mắt một nửa còn lại các chàng hãy cân nhắc trước khi định cắt cho mình một trong những kiểu tóc trên nhé.

Trả lời

*