Đừng bao giờ coi thường sự hiện diện của những đôi bít tất khi lựa chọn diện giày nam cao cấp. Chúng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt người đối diện với gu thời trang tinh tế. đẳng cấp nhưng ngược lại, nếu như bạn sử dụng chúng sai cách, đương nhiên chúng sẽ phá vỡ sự hoàn thiện trong cả set đồ. Để trở thành một quý ông thực thụ và có sự chuẩn mực trong phong cách, ngay dưới đây thoitrangquyong.vn xin chia sẻ những quy tắc “ngầm” trong thời trang khi diện bít tất cùng giày da nam công sở cao cấp.

Tất trắng chỉ phù hợp với giày thể thao

Ở phương Tây, những quy định về chuẩn mực trong phong cách thời trang của một quý ông được quy định một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nếu như bạn là người theo đuổi phong cách lịch lãm và thời thượng của nước Pháp hay nước Ý, những quy tắc này sẽ buộc bạn phải tuân thủ và không thể nào chối cãi. Điều đó được quy định khi diện đồ suit lịch lãm, áo vest trang trọng và thậm chí được thể hiện ngay trong cả cách diện giày nam cao cấp.

Văn hóa phương Tây họ cực kỳ “kỵ” sự kết hợp giữa tất trắng và giày cao cấp nam cổ điển nhưng ở Việt Nam, lỗi sai đó thường xuyên bị lặp đi lặp lại. Ngay cả khi bạn là một quý ông lịch lãm và điển trai, quy tắc này cũng không thể nào bị phá vỡ. Đơn giản bởi sự xuất hiện của những đôi tất trắng khiến cho tổng thể bộ trang phục mất đi sự hài hòa, tinh tế về màu sắc. Mà với những quý ông thường xuyên xuất hiện trong các cuộc gặp gỡ quan trọng thì đó là điều “tế nhị” thật khó có thể chấp nhận được.

Cc mẫu bít tất màu trắng thường chỉ dành riêng cho giày thể thao. Màu tất trắng kết hợp cùng với giày thể thao khiến cho bạn trở nên năng động và trẻ trung hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do vì sao mà bạn thường bắt gặp hình ảnh những cầu thủ trên sân cỏ luôn ứng dụng sự kết hợp giữa tất trắng và giày đinh.

Đừng bao giờ để lộ tất khi thích diện giầy mọi nam cao cấp

Bạn sẽ trở nên thiếu tinh tế và bất lịch sự vô cùng khi diện giầy mọi nam cao cấp mà để lộ tất chân. Những đôi giày mọi chất liệu da vốn mang dáng vẻ vừa sang, vừa hiện đại và việc làm đó của bạn chẳng khác gì chối bỏ vẻ ngoài hoàn hảo mà chúng mang lại. Để trở nên thời trang hơn và khẳng định phong cách lịch lãm chuẩn mực của mình, bạn nên lựa chọn tất cổ ngắn dành riêng cho những đôi giày da lười nam cao cấp này để tránh trường hợp đáng tiếc như trên.

Một đôi giày nam cao cấp đắt tiền cần sánh đôi cùng đôi tất sang trọng

Nếu như bạn có đủ khả năng tài chính để sắm cho mình đôi giày nam công sở cao cấp thì chẳng có lý gì mà không thể trang bị thêm những đôi tất sang trọng đi kèm với chúng. Với sự tương xứng nhất định trong phong cách, chúng khiến cho tổng thể bộ trang phục của người mặc trở nên lịch lãm và cuốn hút hơn rất nhiều. Chúng chẳng những tôn lên dáng vẻ sang trọng của bạn mà còn mang lại sự thoải mái cho người dùng nhờ chất liệu cao cấp luôn thoáng mát và có khả năng thấm hút mồ hôi vô cùng tốt.

Tránh cuộn hoặc gấp tất

Hầu hết quý ông hiện đại đều yêu thích sử dụng những đôi tất vừa chân để rút gọn quá trình gấp tất hay cuộn tất lại. Thêm nữa, việc cuộn tất sẽ khiến cho đôi tất cả bạn trở nên kém phẳng phiu và mất điểm trong việc xây dựng hình ảnh một quý ông chỉn chu, lịch lãm.

Thường xuyên sắm tất mới

Chẳng có ai diện giày tây nam cao cấp lại đeo một đôi tất rách hoặc bị thủng. Đó là điều tối kỵ với những quý ông luôn đòi hỏi về sự chuẩn mực trong phong cách. Chính bởi vậy mà hãy biết quan tâm tới những đôi tất của mình hơn, chúng sẽ luôn mang cho bạn cảm giác dễ chịu đồng thời thể hiện dáng vẻ lịch sự, có ý thức về hình ảnh bản thân của chính mình.

Trên đây là một vài quy tắc khi diện giày nam cao cấp dành cho quý ông hiện đại. Hãy luôn ghi nhớ để giữ mãi hình ảnh lịch lãm, sang trọng của mình trong mắt người đối diện nhé!

Trả lời

*