Những mẫu đồng hồ nam đẹp hàng hiệu luôn có sức hút bất ngờ và vô cùng đặc biệt đối với quý ông hiện đại. Chúng không chỉ thể hiện sự tinh tế và sang trọng của người đàn ông thành đạt mà còn trở thành yếu tố có thể khẳng định đẳng cấp của họ trong xã hội. Điều đó lý giải được một phần tại sao chúng tại được ưa chuộng đến vậy, thậm chí bất chấp ngay cả việc mức giá để sở hữu chúng vốn chẳng “dễ chịu” chút nào.

Đồng hồ nam dây kim loại – Lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý ông

Các mẫu đồng hồ nam hàng hiệu hiện nay có sự đa dạng “chưa từng có” trong thiết kế, kiểu dáng cũng như mức giá sở hữu. Điều đó được phản ánh rõ ràng với sự sôi động của ngành công nghiệp đồng hồ ngay từ nửa đầu năm 2018. Và bên cạnh những mẫu đồng hồ thời trang được ưa chuộng thì mảnh ghép không thể nào thiếu dành cho phái mạnh chính là các loại đồng hồ nam dây kim loại khỏe khoắn – món quà ý nghĩa dành cho các quý ông thành đạt.

Có một ranh giới “ngầm” tồn tại hàng thập kỷ nay trong thế giới đồng hồ nam rằng: Đồng hồ nam dây kim loại dành cho quý ông và đồng hồ dây da trẻ trung là gợi ý hoàn hảo dành cho những anh chàng phong cách. Sự phân biệt rõ ràng đó không chỉ thể hiện sự phù hợp lứa tuổi mà còn thể hiện rõ được các yếu tố về địa vị, nghề nghiệp và bản lĩnh.

Tại sao các mẫu đồng hồ nam có dây đeo kim loại lại được các quý ông ưa chuộng?

Đối tượng người dùng là các quý ông hiện đại, doanh nhân thành đạt và chính trị gia thường nằm trong phân khúc lứa tuổi từ 30 – 50 tuổi. Đây là những quý ông có phong cách chín chắn, điềm đạm và đặc biệt coi trọng thời gian cũng như sự nghiệp. Họ cũng thường xuyên xuất hiện trong những cuộc họp, sự kiện quan trọng, gặp gỡ đối tác và trước công chúng. Tất cả những yếu tố tác động đó khiến cho họ buộc phải nghiêm túc trong hình ảnh cá nhân của mình. Ngoài những bộ đồ lịch lãm và chỉn chu, họ cần kết hợp thêm những món phụ kiện tinh tế hàng hiệu để tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của mình. Chính bởi vậy mà họ chọn những mẫu đồng hồ nam đẹp hàng hiệu như một tuyên ngôn để khẳng định điều đó.

Ngoài việc thể hiện bản lĩnh, phong cách của chủ nhân sở hữu, các loại đồng hồ đeo tay nam còn được yêu thích bởi sức nặng của dây kim loại. Chúng khiến cho người dùng cảm thấy đầm tay hơn, an tâm hơn và tạo nên vẻ đẹp tinh tế trong tổng thể bộ trang phục. Đó là yếu tố chứng minh rằng chúng được sinh ra là để dành riêng cho những người trưởng thành và quý ông thành đạt.

Mẫu đồng hồ nam đẹp 2018 được quý ông yêu thích nhất

Các mẫu đồng hồ Rolex, Tissot hay Frederique Constant luôn là lựa chọn hàng đầu của các quý ông thành đạt, doanh nhân và các chính trị gia. Sự yêu thích đó được tạo nên không chỉ bởi thương hiệu nổi tiếng của chúng mà còn được quyết định nhờ yếu tố chất lượng bền bỉ và thiết kế dành riêng cho khách hàng giàu có, thượng lưu và có địa vị xã hội.

Bên cạnh các mẫu đồng hồ nam nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, quý ông có thể lựa chọn thêm các thương hiệu lớn khác phù hợp với phong cách, nghề nghiệp và địa vị của mình như Montblanc (Đức), Cartier (Pháp), Dior (Pháp),…Với các thiết kế sang trọng mang đẳng cấp doanh nhân thành đạt, chúng dành được khá nhiều sự ưa chuộng đến từ đông đảo quý khách hàng trên thế giới. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ nam đẹp 2018 ngay dưới đây:

Đồng hồ nam hàng hiệu Rolex mặt đen dây kim loại luôn là lựa chọn hàng đầu của các quý ông hiện đại và doanh nhân thành đạt.

Phiên bản Tissot 1853 luôn dành được sự yêu thích của các quý ông nhờ thiết kế lịch lãm và đẳng cấp xứng tầm

Trên đây là những mẫu đồng hồ nam đẹp “được lòng” quý ông nhất trong năm 2018. Với những gợi ý thú vị trên đây, hy vọng bạn sẽ có được cho mình lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất!

Trả lời

*